Xe ô tô

[VIDEO] Vật liệu Forged-Composite mới sẽ được ứng dụng trên Huracan Performante

Những tin tức gần đây nhất của Lamborghini cho biết hãng sản xuất siêu xe nước Ý đang có kế hoạch giới thiệu với thế giới công nghệ Forged-Composite mới nhất của thương hiệu trong chiếc Huracan Performante sắp tới.

Vật liệu Forged-Composite được Lamborghini ra mắt độc quyền trên chiếc Lamborghini Sesto Elemento, tuy nhiên cho tới khi sản xuất phiên bản cao cấp mới của Huracan, công nghệ này mới chính thức được đưa vào ứng dụng sản xuất hàng loạt.

Cường Dollar “du xuân” cùng Lamborghini Huracan độ gói Mansory “kịch độc”

Không giống như vật liệu sợi carbon truyền thống, Forged-Composite được đánh giá tốt hơn đáng kể với khả năng cung cấp sức chống chịu, độ bền bỉ tốt hơn trong tất cả các hướng và đặc biệt thời gian sản xuất lại nhanh hơn.

Thực tế, vật liệu Forged-Composite có tính năng không dệt, thay vào đó sử dụng những sợi lỏng trộn với nhựa sau đó được nẹp trong máy ép nhiệt độ cao. Loại vật liệu mới cũng cho phép người dùng tạo hình những hình học phức tạp trong cùng một mảnh, bao gồm cả việc chuyển đổi độ dày, đục lỗ và uốn cong.

Trên Huracan Performante mới sắp tới, Lamborghini sẽ sử dụng vật liệu Composite trên các bộ phận như cánh gió rỗng phía sau, những chi tiết bên trong nội thất xe cũng sẽ có sự xuất hiện của vật liệu mới bằng cách tạo nên những họa tiết trang trí giả vân đá cẩm thạch độc quyền.

Theo kế hoạch, Lamborghini Huracan Performante sẽ được trình làng với đầy đủ các thông số chi tiết tại Triển lãm Geneva 2017 diễn ra vào tháng tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button