Xe ô tô

VinFast Fadil “thoát xác xe cỏ” với nội thất hồng phấn điệu đà, độ cả trần xe bầu trời sao

Chiếc VinFast Fadil siêu cá tính này là sản phẩm của một xưởng độ ở Hà Nội. Toàn bộ nội thất xe gồm ghế ngồi, cánh cửa, táp-lô… được bọc lại với bọc màu hồng phấn kết hợp màu be, đem đến một cái nhìn nhẹ nhàng và điệu đà.

Nhìn chung, nội thất của chiếc Fadil được làm khá chỉn chu, trông như thể không gian bên trong của một chiếc xe đắt tiền vậy. Cư dân mạng cũng tỏ ra rất thích thú với việc độ nội thất kiểu này cho xe ô tô.

Theo tìm hiểu, xưởng độ đã mất vài ngày để hoàn thành dự án đặc biệt này và tổng số tiền mà chủ sở hữu của VinFast Fadil phải chi trả là khoảng 30 triệu đồng.

Ngoài nội thất màu hồng độc đáo, VinFast Fadil còn đặc biệt được lắp đặt hệ thống đèn LED ở trần xe tạo hiệu ứng bầu trời sao lấp lánh, giống như xe sang Rolls-Royce. Chủ xe có thể đổi màu của hệ thống đèn trần qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Fadil là mẫu xe có giá rẻ nhất của VinFast hiện tại, xe được bán với giá từ 359,6 triệu đến 426,6 triệu đồng. Trong năm 2020 vừa qua, VinFast Fadil đã xuất sắc chiếm danh hiệu mẫu xe bán chạy nhất phân khúc hạng A của “lão đại” Hyundai Grand i10 với doanh số 18.016 xe, cao hơn Hyundai Grand i10 tới 447 xe. Đây là một thành tích hết sức đáng nể của một mẫu xe mới ra nhập thị trường xe hơi cách đây chưa lâu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carluxury.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button