Xe ô tô

VinFast President “công khai” diện mạo hoàn chỉnh – trực tiếp cạnh tranh với BMW X7

 

Đoạn video quảng cáo không nhắc tới cái tên “President” nào nhưng người xem hoàn toàn có thể tự đoán ra nhân vật chính trong video là VinFast President. Chiếc SUV cao cấp nhất của hãng xe Việt được mô tả khá rõ ràng trong nửa cuối video, tuy nhiên không có hình ảnh nội thất nào của xe được hé lộ.

Xuất hiện cùng cặp đôi VinFast Lux, VinFast đã khéo léo khoe sự bệ vệ, to lớn hơn hẳn của President. Bên cạnh đó, VinFast cũng khác biệt so với bản gốc Lux SA2.0 ở nắp ca-pô có hốc gió nằm chính giữa giống các mẫu xe thể thao hiệu suất cao, lưới tản nhiệt dạng mắt cáo và nhiều chi tiết trang trí màu vàng đồng quanh thân xe như logo, cản dưới, ốp trang trí, mâm xe, viền cửa sổ và giá nóc…

Trước đó, đã có nhiều báo cáo chỉ ra rằng President sẽ sở hữu trục cơ sở ngang với BMW X7 và Lexus LX 570 và là một chiếc SUV full-size, do đó, giá xe được dự đoán ở khoảng 7 tỷ VNĐ.

VinFast President sẽ được sản xuất giới hạn trong 500 chiếc, dù giá xe chưa có nhưng các đại lý hiện đã nhận cọc President ở mức 100 triệu VNĐ. Theo các đại lý, khoản cọc 100 triệu này có thể đàm phán lại (rút cọc) sau khi có giá niêm yết chính thức nhưng cũng phải theo tình hình cụ thể. Bên cạnh đó, khách đặt cọc trước sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt.

Về truyền động, VinFast như lên tiếng xác nhận về động cơ của President nhưng khả năng cao mẫu SUV hạng sang mới sẽ được trang bị động cơ V8 6.2L, sản sinh công suất 455 mã lực và mô-men xoắn cực đại 624 Nm, đi kèm là hộp số ZF 8 cấp tự động. Khối động cơ V8 hàng khủng này có thể sẽ được tinh chỉnh từ GM.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh & video: VinFast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button