Xe ô tô

Xôn xao hình ảnh Rolls-Royce Phantom mạ vàng sửa xe ngay dưới lề đường tại Hà Nội

Mới đây, hình ảnh một chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng đang trong quá trình sửa lốp đã bất ngờ được đăng tải lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của dân mê xe cả nước. Điều đáng nói là thay vì lựa chọn một garage sửa xe lớn để chăm sóc chiếc xe siêu sang của mình thì chủ nhân của chiếc Phantom này lại lựa chọn cách sửa xe khá giống các mẫu “xe cỏ”, xe bình dân là sửa trực tiếp tại lề đường.

Theo tìm hiểu, chiếc Rolls-Royce Phantom này là chiếc xe mạ vàng hiếm có bậc nhất tại Việt Nam. Chiếc xe này trước đây thuộc sở hữu của một đại gia kinh doanh trong lĩnh vực khoáng sản tại Hà Nội nhưng sau đó, xe được bán lại cho một showroom kinh doanh xe hơi và từ đó tới nay, chủ nhân của xe là ai vẫn còn là một ẩn số. 

Bên cạnh những chi tiết kể trên, chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng trong bài viết còn sở hữu bộ biển số khá đẹp 30A – 991.99

Tại thời điểm còn thuộc sở hữu của chủ cũ, chiếc Rolls-Royce Phantom này đã được mạ vàng toàn bộ các chi tiết có thể mạ được ở trên xe. Chiếc xe được đăng ký hồi năm 2010 và đến năm 2012 thì nó bắt đầu được mạ vàng theo cảm hứng lấy từ phiên bản đặc biệt “Năm con rồng”. 

Quay trở lại với việc sửa xe dưới lề đường của chiếc Rolls-Royce Phantom này. Được biết, chiếc xe đang được chủ nhân sửa lại phần lốp và khu vực chụp lại tấm ảnh được cho là ở đoạn đường Khuất Duy Tiến tại thủ đô Hà Nội. 

Thực tế, việc sửa một chiếc xe siêu sang, siêu xe đắt tiền như Rolls-Royce Phantom trên vỉa hè hay dưới lề đường tại Việt Nam cũng không còn là điều quá xa lạ. Với điều kiện đường xá hiện nay, việc một chiếc xe hơi nói chung và đặc biệt là những chiếc xe đắt tiền nói riêng “gặp nạn” do cán phải đinh, ổ gà, ổ voi, các “con lươn” khổng lồ là việc khó tránh khỏi. Chính vì vậy, cũng có những trường hợp khẩn cấp khi xe nằm đường, chủ nhân buộc phải tìm tới các phương án cứu nạn khác.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button