Xe ô tô

Xuất xưởng chiếc Bugatti Chiron thứ 300: Cơ hội không còn nhiều, giá ngót nghét “chỉ” 92 tỷ VNĐ

Mới đây, hãng siêu xe danh tiếng nước Pháp – Bugatti đã xuất xưởng chiếc Chiron thứ 300 sau 5 năm có mặt trên thị trường. Chiếc xe này thuộc phiên bản Pur Sport với trang bị động cơ W16 8.0l tăng áp tứ, sản sinh công suất tới 1.479 mã lực và 1.600 Nm mô-men xoắn.

Bugatti Chiron là một mẫu hypercar vô cùng đình đám. Ngay từ thời điểm ra mắt, Bugatti đã thông báo sẽ chỉ có đúng 500 chiếc Chiron được xuất xưởng, bao gồm cả phiên bản thường lẫn các phiên bản đặc biệt. Chính vì vậy, việc để sở hữu một chiếc Chiron không hề đơn giản, kể cả khi bạn có đủ ngân sách về tài chính.

Đối với chiếc Bugatti Chiron thứ 300, chiếc xe này thuộc phiên bản Pur Sport với số lượng sản xuất chỉ 60 chiếc. Xe được chủ nhân tuỳ chọn hàng loạt trang bị cá nhân hoá từ ngoại thất màu đen Nocturne điểm xuyết màu xám Grey Carbon, viền đèn hậu và mâm xe Gun Powder…

Chưa hết, bên trong không gian cabin, chiếc Bugatti Chiron thứ 300 cũng được chủ nhân trang bị toàn bộ da bọc loại Alcantara cao cấp, chỉ khâu Gris Rifale, cửa sổ trời Sky View, tựa đầu khâu hình voi nhảy nhằm tri ân em trai của nhà sáng lập Buggati là Rembrandt.

Được biết, giá bán đề xuất của Bugatti Chiron Pur Sport dao động trong khoảng trên 4 triệu USD (~92 tỷ VNĐ)

Với “trái tim” W16 8.0L tăng áp tứ, Bugatti Chiron Pur Sport có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 2,3 giây trước khi cán mốc 300 km/h trong 12 giây.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button